Get your IT-List now

Limited Collection

Với nguồn cảm hứng từ chất liệu linen tự nhiên, BLANC&NOIR đem đến cho các Nàng Mini Collection với số lượng hạn chế.

Xuyên suốt Collection là các mẫu áo và quần đặc trưng phong cách BLANC&NOIR với chất liệu tuyệt đẹp sẽ làm mỗi ngày của Nàng thêm xinh đẹp và yêu đời.

Navy always feel classic and chic

Không gì có thể sánh được với cảm giác mát dịu của Linen trên làn da và phong cách tự do mà linen mang lại. Không chỉ mộc mạc, phóng khoáng, độ nhẹ nhàng, thoáng mát của sợi tự nhiên luôn khiến các quý cô của 𝑩𝑳𝑨𝑵𝑪&𝑵𝑶𝑰𝑹 mê mẩn.

Nothing can beat a White Shirt

Là sự phóng khoáng của chất liệu Linen cùng với vẻ đẹp cổ điển xen kẽ nét hiện đại trong thiết kế với những điểm nhấn tinh tế, cách điệu với đường đạp ly và cách sắp xếp túi áo khéo léo. Với phiên bản maù trắng thanh thoát, 𝑩𝑳𝑨𝑵𝑪&𝑵𝑶𝑰𝑹 tin rằng sẽ đem đến một vẻ ngoài thật chỉn chu, lịch thiệp khi kết hợp cùng quần ống rộng hoặc short để tạo nên một phong cách thật hoàn hảo.

Everything is better in orange

Cam - Gam màu tươi tắn và hạnh phúc của các cô nàng thanh lịch. Với sắc độ nổi bật cùng form dáng phóng khoáng trên nền Linen mộc mạc, Cả bộ Mandarin đem đến một sức hút nổi trội cho người mặc.

Warmth has a colour

Không có quá nhiều sự rườm rà nhưng vẫn luôn để lại ấn tượng về chất liệu, kiểu dáng trong bảng màu đơn sắc. Với thiết kế áo hai dây khoe thêm phần xương vai, trên nền chất liệu vải lụa mềm mại, chiếc áo dây sắc nâu cam nổi bật giúp nàng tôn lên vẻ đẹp tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn.